Qureate เปิดตัวเกมใหม่ Hebereke Bunny Garden ช่วยสาวบันนี่สุดเซ็กซี่กลับบ้าน!

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Qureate ผู้พัฒนาเกมนั่งดริงก์กับสาวกระต่าย Bunny Garden ได้ประกาศไลน์อัปเกมใหม่ 6 เกม ซึ่งจะวางจำหน่ายยาวไปจนถึงปี 2026 แต่หนึ่งในเกมที่เรียกเสียงฮือฮาสุด ๆ จนคนคิดว่านี่คือเกมล้อเลียนสำหรับช่วงเทศกาล April’s Fool ก็คือ Hebereke Bunny Garden เกมที่ผู้เล่นจะต้องช่วยพาสาวบันนี่เดินโซเซหลังดื่มหนักกลับบ้านให้ได้นั่นเอง!

ตัวเกมภาคใหม่นี้แตกต่างจาก Bunny Garden ภาคต้นฉบับในปี 2024 อย่างสิ้นเชิง เพราะคราวนี้เราไม่ได้รับบทเป็นลูกค้าที่ไปนั่งดื่มและพูดคุยกับสาวกระต่ายในไนท์คลับ แต่กลายเป็น “เกมแอ็กชัน 3D” ที่ผู้เล่นต้องควบคุมตัวละครน้องต่ายที่เมาแบบเต็มขั้น ฝ่าอุปสรรคบนท้องถนนเพื่อพากลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยแทน!

Hebereke Bunny Garden เรียกตัวเองว่าเป็นเกมแนว “Drunken Stagger Action Game” หรือ “เกมแอ็กชันโซเซสุดเมา” ที่ผู้เล่นต้องพาตัวละครข้ามถนน หลบหลีกสิ่งกีดขวาง อีกทั้งยังต้องพยายามหักห้ามใจไม่ให้ดื่มต่อกลางทางด้วย (!) รูปแบบเกมที่เน้นความวุ่นวายปนฮา เต็มไปด้วยจังหวะโปกฮา ๆ เช่น โดนรถเฉี่ยวจนล้มกลิ้งกลางถนน เห็นแล้วต้องลุ้นว่าจะได้กลับบ้าน… หรือกลับบ้านเก่าแทนกันแน่!

เกมนี้เตรียมวางจำหน่ายบน Nintendo Switch และ PC (Steam) แต่สำหรับ Nintendo ก็ต้องลุ้กันก่อนว่าจะอนุมัติให้ลงได้หรือไม่!

ทั้งนี้ Qureate ยังยืนยันด้วยว่ายังมีเกมใหม่อีกเกมในจักรวาล Bunny Garden กำลังอยู่ระหว่างพัฒนา วางแผนเปิดตัวในปี 2026 แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมในตอนนี้

ข้อมูลอ้างอิงจาก
Crazy for Anime Trivia
Gematsu


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้