Witch the Showdown เกมอินดี้ แนว Roguelike Action จาก CitalesGames ที่ผสมผสานแอกชันแพรี่ความเร็วสูงเฉพาะการต่อสู้กับบอสเข้ากันกับโร้กไลก์แบบสร้างเด็ค ซึ่งคุณต้องนำพาแม่มดที่คุณถูกใจไปสู่ชัยชนะในโลกที่วิทยาศาสตร์และแฟนตาซีหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเลื่อนลงไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและกด Wishlist ได้ที่ด้านล่างเลย!?
ハイスピードパリィアクション×デッキ構築「Witch the Showdown」を開発中です!
— 桐生七@UE5ゲーム開発見習い (@Nana_Kiryu7) April 12, 2025
バトル演出強化しました!
Polished the visuals!#スーパーゲ制デー #IndieGameDev pic.twitter.com/3QdELJexSV
“Witch the Showdown” เป็นเกมรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานแอกชันแพรี่ความเร็วสูงเฉพาะการต่อสู้กับบอสเข้ากันกับโร้กไลก์แบบสร้างเด็ค โดยมีลักษณะเฉพาะที่การต่อสู้แบบแอกชันในความยากระดับสูงซึ่งต้องสะสมมานาด้วยการแพรี่แล้วใช้การ์ดโจมตี และส่วนการสร้างเด็คแบบบอร์ดเกม นำพาแม่มดที่คุณถูกใจไปสู่ชัยชนะในโลกที่วิทยาศาสตร์และแฟนตาซีหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน
- ต่อสู้
- การต่อสู้แบบแอกชันที่มีความยากระดับสูง สะสมมานาด้วยการแพรี่แล้วใช้การ์ดโจมตี สร้างเด็คด้วยอุปกรณ์เสริมไม่ซ้ำแบบและการ์ดจำนวนมาก แล้วเข้าร่วมการต่อสู้กับคู่ประลองสุดแกร่งในระดับบอสทั้งหมด
- สร้างเด็ค
- ส่วนสร้างเด็คแบบบอร์ดเกม สามารถเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวละครด้วยการเข้าร่วมอีเวนต์กับผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ซื้อการ์ดและอุปกรณ์เสริมจากร้านค้า
Wishlist เกม Witch the Showdown ได้ที่
ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online Station