Gone Golfing เกมตีกอล์ฟสยองขวัญเปิดหน้าร้านบน Steam แล้ว

Gone Golfing เกมตีกอล์ฟสยองขวัญเปิดหน้าร้านบน Steam แล้ว

    Gone Golfing เกมตีกอล์ฟสยองขวัญจากผู้พัฒนาอินดี้ Frozen Helm ได้ถูกนำมาเปิดหน้าร้านบน Steam พร้อมกับนำคลิปตัวอย่างสั้นๆที่แอบแฝงความสยองเอาไว้มาให้ชมแล้ว ส่วนกำหนดวางจำหน่ายของเกมนั้นจะเป็นวันที่ 30 ตุลาคม 2020

คลิปตัวอย่าง

อนึ่งเสียงเอฟเฟคประกอบคลิปอาจทำให้ผู้ชมตกใจได้ ใครขวัญอ่อนเปิดเสียงเบาๆ ก็พอ

หน้าร้านบน Steam
https://store.steampowered.com/app/1359900/Gone_Golfing/

     Gone Golfing เป็นเกมที่ผสมผสานนิยายของ H. P. Lovecraft กับหนังแนวไล่เชือดยุค 80 เอาไว้ด้วยกัน โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นพนักงานที่ทำงานพลาด ก็เลยมาคลายเครียดตีกอล์ฟในสนามกอล์ฟขนาดย่อมที่พึ่งเปิดใหม่ แต่ปรากฏว่าการพักผ่อนในครั้งนี้กลับกลายเป็นเรื่องสยองที่มีชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพัน

     แล้วดูเหมือนว่าการที่จะออกไปจากที่นี่ก็ต้องตีกอล์ฟให้สำเร็จทั้งหมด 14 หลุมเสียก่อน แต่ในระหว่างที่ตีก็ต้องแก้พัซเซิลไปด้วย และเกมนี้ยังมีระบบฟิสิกส์ของการตีกอล์ฟแบบสมจริงทำให้ต้องใช้ฝีมือพอสมควร แต่ความลำบากยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะสนามกอล์ฟแห่งนี้มีลูกกอล์ฟขนาดใหญ่ที่ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดคอยเดินป้วนเปี้ยนไปทั่ว ทำให้ผู้เล่นต้องคอยหลบเลี่ยงมันไปพร้อมๆ กับการตีกอล์ฟ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีฉากจบหลายแบบด้วย

3

4

5

6

Gone Golfing เกมตีกอล์ฟสยองขวัญเปิดหน้าร้านบน Steam แล้ว

ที่มา : https://www.gamespark.jp/
เรียบเรียง: Arms

 true online

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้