วันที่ 14 -16 ตุลาคม 2553 นี้ซึ่งตรงกับ มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ในเมืองไทยอย่าง งาน Bisg Fest 2010 นั้นเอง แสดงว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีแน่นอนเลยกับทาง EYA SOFT ประเทศเกาหลีใต้ประกาศ Project ε เตรียมเปิด Alpha Test ครั้งที่ 3 พร้อมทดสอบระบบ PVP และ BOSS สุดโหด
วีดีโอโชว์สิ่งต่างๆ ที่จะได้พบในช่วง Alpha Test ครั้งที่ 3
Project ε เป็นเกมแล้ว Action MMORPG ตัวใหม่ของทาง EYA SOFT ที่ฝากผลงานอันโด่งดังอย่าง Luna Plus EDDA และ Iris Online นั้นเองครับ ซึ่งตัวเกมนี้ก็ยังคงเอกลักษ์ของค่ายเกมค่ายนี้ไปแล้วมั้งครับ กับเกมแนวที่มีตัวละครน่ารักๆ หลากหลายแนว จากที่กลาวมาแล้วในข้างต้นนะครับว่า ในการเปิด Alpha Test ครั้งที่ 3 นี้จะเปิดให้ทดสอบระบบ PVP และระบบ BOSS สุดโหด ซึ่งผมก็มีมาให้ชมกัน
ระบบการ PVP
สำหรับระบบการ PVP ของ Project ε นั้นจะเป็นการแบ่งทีมซึ่งมีทีมสีแดงและทีมสีน้ำเงิน เข้าสู้กันในห้อง PVP ซึ่งในแต่ะฝ่ายจะมีเสาร์พลังงาน ที่ทุกคนในทีมต้องช่วยกันรักษาไว้ไม่ใ้ดนทำลาย
ระบบบอสสุดโหด
สำหรับระบบบอสสุดโหดของเกมนี้ บอสจะเป็นบอสที่มีลักษณะเป็นเครื่องจักรหรือหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ ซึ่งเจ้าบอสตัวนี้เราต้องเลือกโจมตีในจุดที่เป็นจุดอ่อนเท่านั้นไม่เช่นนั้น บอสตัวนี้ก็จะไม่ได้รับความเสียหายเลย
สำหรับกำหนดการในการเปิด Alpha Test ครั้งที่ 3 ของ Project ε
จะทำการเปิดให้เล่นได้จำนวน 3 วันวันละประมาณ 8 ชัวโมง ตั้งแต่เวลา บ่าย 2 ถึง สี่ทุ่ม ตามเวลาที่เกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 16 ตุลาคม 2553 นี้
วีดีโอโชว์ระบบอาวุธสุดเจ๋งของเกม
วีดีโอโชว์ระบบการควบคุมและการต่อสู้ของเกม