Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans G เกมมือถือในซีรีส์กันดั้มที่ข่าวคราวเงียบหายไปนาน ได้ประกาศข่าวดีว่าตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. 2022 เป็นต้นไปจะเริ่มเปิดให้ผู้เล่นได้ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อเตรียมพร้อมเปิดให้บริการภายในปีนี้แล้ว
Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans G เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่จะมอบประสบการณ์ของอนิเมะภาค IBO มาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันอีกครั้ง และยังเสริมเรื่องราว Side Story กับภาคใหม่ Urdr-Hunt ที่กล่าวถึง Wistario Afam เด็กหนุ่มผู้เกิดและเติบโตในโคโลนี่ใกล้ ๆ กับดาวศุกร์ ที่ได้ยินข่าวผลงานอันยอดเยี่ยมของเหล่า Tekkadan และอยากต่อสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงบ้านเกิดของตัวเองที่เสื่อมโทรมบ้าง
ซึ่งในการประกาศเปิดให้ลงทะเบียนครั้งนี้ทางออฟฟิเชี่ยลก็ได้นำคลิปอนนิเมะสั้น ๆ เผยถึงตัวละครและหุ่นของภาค Urdr-Hunt มาให้ชมด้วย
❰ アプリストア事前登録開始 ❱
— 【公式】スマホアプリ「機動戦士ガンダム 鉄血のオルフェンズG」 (@g_tekketsu_game) October 28, 2022
舞台は火星から、新たな地へ――
『機動戦士ガンダム 鉄血のオルフェンズ』
シリーズ最新作『ウルズハント』を楽しめる
スマホアプリ「鉄血のオルフェンズG」
▼事前登録はコチラをクリック▼https://t.co/B1Gl1Y3kOD#g_tekketsu #鉄オルG #ウルハン pic.twitter.com/5HAUwVoReM
แต่น่าเสียว่าในเบื้องต้นทางหน้าเว็บของเกมยังไม่เผยกำหนดวันเปิดให้บริการที่แน่นอนออกมา แต่จากข้อมูลของ App Store ก็พบว่าเกม Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans G จะมีกำหนดเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 14 ธ.ค. 2022 นี้ แต่ก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เพราะนี่ยังไม่ใช่ประกาศอย่างเป็นทางการจากผู้พัฒนา
ซึ่งสำหรับผู้ที่สนใจเกมนี้ก็สามารถไปลงทะเบียนกันล่วงหน้าได้เลยทั้ง iOS และ Android
ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่
ที่มา https://mantan-web.jp
ติดตามข่าวเกมมือถืออื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net