ฉลองครบรอบ 20 ปีวันพีชกับ One Piece : Stampede พบกัน 19 กันยายนนี้ ทั่วประเทศ

ประเภท:    Animation, Adventure 
ผู้กำกับ:    Otsuka Takashi
เขียนบท:   Tomioka Atsuhiro & Otsuka Takashi
ควบคุมการผลิต: Eiichiro Oda

เรื่องย่อ
เจ้าพ่อแห่งการจัดงาน “บูเอน่า เฟสต้า” ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นงานชุมนุมที่รวบรวมเหล่าโจรสลัดแห่งยุคไว้มามากที่สุด เพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด “ โรเจอร์ ” 

แต่ทว่า เบื้องหลังงานเทศกาลที่เหล่าโจรสลัดกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น “บูเอน่า เฟสต้า” ได้วางแผนชั่วร้ายตั้งใจจะจมเรือของเหล่าโจรสลัดให้ดำดิ่งลงสู่ห้วงมหาสมุทรท่ามกลางสงครามการแย่งชิงอันดุเดือดของเหล่า กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง, กลุ่มโจรสลัดผู้บ้าคลั่ง, ราชันแห่ง 7 น่านน้ำ และ “ดักลาส บาเล็ต” อดีตสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ โดยมีกองทัพเรือของฝ่ายรัฐบาลที่ออกตามล่าเหล่าโจรสลัดเข้ามาร่วมห้ำหั่น ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน ONE PIECE STAMPEDE

ตัวละครหลักกับ character design ใหม่ ทุกตัว!! 

มังกี้ D ลูฟี่ 
กัปตันกลุ่มหมวกฟาง กิน “ผลโกมุโกมุ” หนึ่งในผลปิศาจเข้าไปเลยกลายเป็นมนุษย์ยางที่ทั่วร่างยืดได้เหมือนกับยางยืด


โรโรโนอา โซโล
นักดาบที่มุ่งเป้าสู่การเป็น “นักดาบอันดับหนึ่งของโลก” เพื่อทำสัญญาที่ให้ไว้กับคุอินะเพื่อนสมัยเด็กให้เป็นจริง  ก่อนพบกับลูฟี่เขาได้รับสมญาอันน่าสะพรึงว่า “โซโลนักล่าโจรสลัด” 


อุซป
ลูกชายของยาซปที่เป็นสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดผมแดง มีฝีมือด้านยิงหนังสติ๊ก อีกโฉมหน้าคือ “โซเงคิง ราชาแห่งการซุ่มยิง” ถนัดการประดิษฐ์อาวุธที่มีกลไกด้วยไอเดียอันล้นเหลือ



ซันจิ
กุ๊กผู้ตามหา “ออลบลู” ทะเลในตำนานที่มีปลาจากทั่วโลกมารวมกัน ได้รับการสั่งสอนเรื่องการทำอาหารและเพลงเตะอันสุดยอดจาก “เซฟขาแดง” โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่


นามิ
เป็นหัวขโมยโจรสลัดก็จริงแต่ก็เข้าเป็นพวกของลูฟี่ที่ช่วยเหลือบ้านเกิดของตนไว้ ความฝันคือการเขียนแผนที่โลกให้เสร็จสมบูรณ์


โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์
“เรนเดียร์มนุษย์” จมูกสีฟ้า ที่มีความสามารถของมนุษย์เพราะกินผลฮิโตะฮิโตะเข้าไป 


นิโค โรบิน
นักโบราณคดีที่เติบโตมาในบริษัทมืดตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ผู้ไขว่ขว้า “ข้อความของประวัติศาสตร์อันแท้จริง” เป็นผู้มีพลังของ “ผลฮานะฮานะ” ที่สามารถทำให้ส่วนหนึ่งของร่างกายเบ่งบานขึ้นได้ทุกที่


แฟรงกี้
นักต่อเรือที่เป็นไซบอร์กทั่วร่าง สืบทอดฝีมือการต่อเรือนั้นมาในฐานะลูกศิษย์ของทอม ช่างเทคนิคการต่อเรืออันดับหนึ่งของโลก


บรู๊ค
นักดาบหัวทรงแอฟโร่ที่ตายไปครั้งนึงแล้วฟื้นคืนชีพมาในร่างกระดูกด้วยความสามารถของ “ผลโยมิโยมิ” สาบานไว้กับวาฬลาบูนที่แยกจากกันเมื่อ 50 ปีก่อนว่าจะพบกันอีกครั้


ตัวละครใหม่ !!

 ชมตัวอย่างภาพยนตร์ https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/videos/390907458306100/
ติดตามรายละเอียดภาพยนตร์ ONE PIECE STAMPEDE  และรอบพิเศษต่างๆได้ที่ 
https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/

 
ข่าวประชาสัมพันธ์

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้