Isekai Meikyuu de Harem wo ฮาเร็มต่างโลก 18+ สร้างเป็นอนิเมะทีวี

Isekai Meikyuu de Harem wo

Isekai Meikyuu de Harem wo ผลงานนิยายแนวต่างโลกที่เน้นสร้างฮาเร็มของ อ. Shachi Sogano ได้ถูก Herobunko ประกาศในหน้าเว็บว่าเรื่องนี้กำลังมีโปรเจ็คต์นำมาสร้างเป็น อนิเมะ แล้ว

ในส่วนของกำหนดฉาย กับรายชื่อทีมงานอนิเมะจะถูกประกาศเพิ่มเติมในภายหลัง นอกจากนี้ Herobunko ยังได้ประกาศว่านิยายเล่มที่ 11 ที่จะเผยฮาเร็มคนที่ 5 กำลังจะวางจำหน่ายในญี่ปุ่น วันที่ 28 ธันวาคม 2020 นี้แล้ว

Isekai Meikyuu de Harem wo เป็นเรื่องราวของนักเรียนมัธยมชาวญี่ปุ่นนามว่า Kaga Michio ที่กำลังเล่นเว็บแล้วไปเจอเว็บไซต์เกมแปลกๆ ก็เลยไปลองสร้างตัวละครดู แล้วพอตั้งค่าเสร็จเขาก็ถูกส่งไปต่างโลกแนวแฟนตาซีทันที ซึ่งถึงแม้เขาจะรู้สึกสับสนแต่ก็สามารถปรับตัวเข้ากับโลกแฟนตาซีนี้ได้ในเวลาไม่นาน และเริ่มออกตะลุยดันเจี้ยนไปพร้อมๆกับทาสหญิงน่ารักๆที่เขาไปซื้อมา

นิยายเรื่องนี้ลงให้อ่านอยู่บนเว็บ Shosetsuka ni Naro มาตั้งแต่ปี 2011 แล้วต่อมาก็ถูกสำนักพิมพ์ Shufu no tomo ซื้อลิขสิทธิ์ไปตีพิมพ์เป็นนิยายหมวด Herobunko และได้ออกเล่มแรกมาในปี 2012 ปัจจุบันได้ตีพิมพ์ออกมาแล้วทั้งหมด 10 เล่ม แล้วยังมีฉบับมังงะอีก 6 เล่ม ซึ่งทางด้านยอดตีพิมพ์ก็สูงมากด้วยยอดรวม 1.8 ล้านเล่ม(ยังไม่รวมเล่มที่ 11 ที่กำลังจะวางจำหน่าย)

และเป็นที่ทราบกันดีสำหรับกลุ่มผู้ที่เคยอ่านเรื่องนี้ทั้งนิยายหรือมังงะคือ ตัวเรื่องจะมีฉากเซอร์วิสกับฉาก 18+ แทรกมาในเรื่องเยอะสุดๆ จึงน่าตกใจมากที่จะมีค่ายไหนกล้าเอาไปทำมาฉายบนทีวีด้วย

ที่มา https://herobunko.com/books/hero03/12629/
Arms

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้