เตรียมมาร่วมต่อสู้ไปกับเหล่าฮีโร่ที่ถูกอัญเชิญจากต่างโลก! กับเกม Astral Takers อีกหนึ่งผลงานเกมแนว RPG จาก Kemco ที่ในตอนนี้นั้นก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วบน Android สโตร์ไทย!
Astral Takers
Astral Takers นั้นเป็นเกมแนว RPG ที่จะพาเราไปพบกับ Revyse ชายหนุ่มผู้ที่กำลังเรียนรู้การอัญเชิญจาก Master Volgrim ได้มาพบกับ Aurora เด็กสาวผู้สูญเสียความทรงจำ ใช้ประโยชน์จากพลังแห่งการอัญเชิญที่ถูกปลุกและเผชิญหน้ากับศัตรูสุดแกร่ง
- ระบบ Summoning & Arrange
- Revyse นั้นได้รับการปลุกพลังแห่งการอัญเชิญด้วยการใช้ Echostones เพื่ออัญเชิญเหล่าฮีโร่จากต่างโลก อัญเชิญพวกเขา รวบรวมพันธมิตรสุดแกร่ง และออกต่อสู้ไปด้วยกัน
- Combat & Command Battles
- เลือกคำสั่ง/แอ็คชัน ของเราอย่างระมัดระวังในการต่อสู้ turn-based command battles ! เนื่องจากแอ็คชันของศัตรูนั้นได้ถูกคาดการณ์ไว้ ดังนั้นการปรับตัวตามจึงเป็นกุญแจสำคัญ
- นอกจากนั้นเรายังสามารถสลับสมาชิกระหว่างการต่อสู้ได้อีกด้วย ใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครเพื่อให้เป็นผู้ได้เปรียบในการต่อสู้!
- ระบบอื่น ๆ
- Exploration – ออกสำรวจไปในดันเจี้ยนและค้นพบหีบสมบัติซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์สวมใส่และทอง!
- Trade – หากการต่อสู้เริ่มตึงมือ การรวบรวมเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์สวมใส่ใหม่ ๆ ก็เป็นเรื่องที่ควรทำ!
- Retreat – การล่าถอยก็เป็นอีกหนึ่งหนทางที่เราสามารถทำได้ หากพบเจอกับศัตรูที่แข็งแกร่ง!
โดยใครที่สนใจนั้นก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าตัวเกมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย!
ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station