ILL เกมสยองขวัญเอาตัวรอดบน Unreal Engine 5 เผยเกมเพลย์สุดหลอนล่าสุด

Play Video

ภายใน Future Games Show 2022 อีกหนึ่งมหกรรมงานเกมคุณภาพที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายรอคอย และในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาทาง CLOUT Games สตูดิโอผู้พัฒนาเกมสายเลือดรัสเซียก็ได้ออกมาเผยเกมเพลย์สั้น ๆ ของ ILL เกมสยองขวัญเอาตัวรอด ที่เห็นแล้วอดหลอนไปไม่ได้!

ILL เกมสยองขวัญเอาตัวรอดในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง พัฒนาโดยทีมงาน CLOUT Games รังสรรค์ด้วย Unreal Engine 5 และถึงแม้ว่าจะเป็นเกมเพลย์เพียงสั้น ๆ ประมาณ 35 วินาที แต่มันก็ทำให้เราได้มองเห็นภาพรวมของเกมนี้ได้ดียิ่งขึ้น เพื่อน ๆ จะได้เห็นภาพบรรยากาศบางส่วน ได้เห็นสิ่งมีชวิตบางอย่างที่ดูเหมือนมนุษย์ถูกปรสิตยึดร่างที่พวกมันสร้างความหลอนให้เราได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ตัวเกมยังไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่ายออกมา หากมีข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงาน Online Station จะมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

ที่มา: GamesRadar

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้