ฤทธิ์หมัดดาวเหนือออกเกมมือถือใหม่ สร้างโดย SEGA

SEGA Games เตรียมออกเกมมือถือที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่องฤทธิ์หมัดดาวเหนือ สำหรับ iOS/Android มีชื่อเกมคือ Hokuto no Ken LEGENDS ReVIVE และจะเปิดให้บริการภายในปี 2019 พร้อมเปิดรับสมัครผู้เล่นมาทดลอง Close Beta 

ในส่วนของภาพประกอบได้คุณ Hara Tetsuo มาเป็นผู้ควบคุม ด้านเนื้อเรื่องก็จะออกมาตรงกับต้นฉบับ ถึงแม้จะไม่ใช่สาวกของหมัดดาวเหนือก็สามารถสนุกไปกับเนื้อเรื่องได้

การเล่นก็จะไม่ยากและใช้กราฟฟิก 3D กดตามจังหวะก็จะได้เป็นท่าคอมโบ และจะมีท่าไม้ตายต่างๆเป็น CG ที่สวยงาม “แกน่ะตายไปแล้ว” ด้วย และนอกจากพวกตัวละครหลักที่ใช้หมัดดาวเหนือ หมัดดาวใต้ ยังมีพวกตัวธรรมดาอย่าง อามีบา ท่านฮาร์ท และตัวละครลูกน้องมาให้เล่นกันหลายตัวด้วย

การได้มาของตัวละครนั้นก็สามารถทำได้ด้วยการเล่นโหมดเนื้อเรื่องสะสมเศษเสี้ยวความทรงจำเพื่อปลดตัวละคร และสามารถจัดทีมให้เคนชิโร่กับชิน ร่วมต่อสู้ด้วยกันได้อีกด้วย

ตัวเกมมีกำหนดที่จะเปิดให้บริการภายในปี 2019 แต่จะมีการเปิดรอบทดสอบซึ่งสามารถไปสมัครขอเข้าร่วมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 มิถุนายน และจะเปิดให้ทดสอบกันในวันที่ 12 – 21 มิถุนายน 2019

หน้าเว็บหลัก
https://hokuto-revive.sega.com

ภาพตัวละคร
เคนชิโร่


แบ๊ต


ริน


ชิน


เซาเซอร์

ที่มา https://www.gamer.ne.jp
เรียบเรียงข่าวโดย Arms
 

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้